JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

เกี่ยวกับเรา

    
     ด้วยประสบการณ์ในแวดวงธุรกิจ Recycle และอุตสาหกรรมพลาสติกในประเทศไทยของผู้บริหารมากว่า 10 ปี   การดำเนินธุรกิจที่มีความซื่อสัตย์, ผลิตและจำหน่ายสินค้าที่มีคุณภาพได้รับการยอมรับมากมายจากลูกค้าในกลุ่มอุตสาหกรรมพลาสติก และบริษัทชั้นนำในประเทศไทย เช่น ลูกค้าในกลุ่มบริษัท SCG Chemical  เป็นต้น ในชื่อบริษัท ส.ทรัพย์อนันต์ พลาสติก จำกัด   จากความชำนาญและประสบการณ์ของทีมผู้บริหารและทีมงานผู้เชี่ยวชาญในเครื่องจักร Recycle

วันนี้ บริษัทฯ ได้เติบโตและแตกไลน์ขยายธุรกิจ โดยก่อตั้ง บริษัท ทรัพย์อนันต์ พลาสเทค จำกัด ขึ้น เพื่อรองรับการขยายตัวทางเศรษฐกิจในธุรกิจ recycle , อุตสาหกรรมพลาสติก และการเปิดประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC)  

โดย บริษัท ทรัพย์อนันต์ พลาสเทค จำกัด เป็นผู้นำเข้าและสั่งผลิตเครื่องจักรคุณภาพสูงจากต่างประเทศ ตามความต้องการของลูกค้า ในราคาที่เป็นธรรม และถูกกว่า บริษัทอื่นๆในประเทศไทย รวมถึงการสั่งผลิต Special Series ตามความต้องการของลูกค้าในอุตสาหกรรม Recycle และ อุตสาหกรรมพลาสติกทุกประเภท เช่น Crusher Machine , Pulverizer Machine , Extrusion Machine , Plastic Mixer , PVC pipe extrusion line เป็นต้น 

รวมถึงรับจ้างบดละเอียดเม็ดพลาสติกหรือเกล็ดบด ด้วยเครื่อง Pulverizer Machine รอบสูง สั่งความละเอียดได้ 10-100 mesh โดยปัจจุบันมี Capacity อยู่ที่ 3,000 – 5,000 kg / วัน โดยผลผลิตที่ได้ จะสามารถและเหมาะสำหรับ นำไปใช้ขึ้นรูปใน กระบวนการ EXTRUSION , INJECTION และ ROTOMOLDING

     ในสภาพเศรษฐกิจปัจจุบัน การแข่งขันในตลาดมีความเข้มข้นสูง การหาวิธีลดต้นทุนแต่คงไว้ซึ่งคุณภาพที่เท่าเดิมเพื่อให้สามารถแข่งขันในตลาดได้จึงมีความสำคัญมาก ทางเลือกหนึ่งที่ผู้ประกอบการอุตสาหกรรมพลาสติกจะสามารถใช้ลดต้นทุนตนเองได้ก็คือ การนำ Reject หรือของเสียจากกระบวนการผลิต มาผ่านเครื่องจักรและกระบวนการทาง Recycle เพื่อเปลี่ยนสภาพจากของเสียให้กลายเป็นวัตถุดิบ และนำกลับมาใช้ใหม่ในกระบวนการผลิต หรือการเลือกซื้อเครื่องจักรที่มีคุณภาพ กำลังการผลิตสูง,ทนทาน และสามารถใช้เม็ดพลาสติก Recycle ในการขึ้นรูปได้ เพื่อทำให้ Reject มีคุณค่าและลดปริมาณการสั่งซื้อวัตถุดิบใหม่ได้ อีกทั้งยังเป็นการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติ ที่มีแต่จะลดน้อยลงทุกวัน  ทางบริษัท ทรัพย์อนันต์ พลาสเทค จำกัด พร้อมที่จะให้คำแนะนำอย่างมืออาชีพ  หรือ ให้บริการที่มีคุณภาพ ให้กับทางผู้ประกอบการ หรือผู้ที่อยากจะเริมต้นในธุรกิจได้

      สนใจในสินค้าหรือบริการของบริษัท สามารถติดต่อได้ที่ 

บริษัท ทรัพย์อนันต์ พลาสเทค จำกัด
เลขที่ 66/22 หมู่3 ตำบลหนองบัว อำเภอบ้านค่าย จังหวัดระยอง 21120
โทร : 038-010869  Fax : 038-010870 
E-mail: admin@supanangroup.com
Mobile : 085-6255530


www.supanangroup.com